Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ uy tín, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Từ năm 2004, hãng chính thức gia nhập hãng hàng không giá rẻ quốc tế và nhanh chóng phát triển, trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tiger Air chủ yếu khai thác các đường bay đi Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam… và có đường bay đi Châu Úc. Đặt mua vé máy bay hãng Tiger Air là sự lựa chọn đúng đắn đối với các hành khách cần di chuyển bằng đường hàng không trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các chặng bay đến Singapore với dịch vụ ưu đãi và mức giá cực kỳ hấp dẫn.

ve may bay hang tiger air gia re

Đội bay, mạng đường bay của Tiger Air

Cho đến thời điểm hiện tại, Tiger Air đã không ngừng cải thiện, nâng cấp hệ thống của mình vươn tầm thế giới thông qua việc xây dựng đội ngũ gồm bốn hãng hàng không đại diện tại các quốc gia: Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Úc, Tiger Air Mandala. Đồng thời mạng lưới đường bay của hãng đã có mặt tại hơn 50 địa điểm thuộc 14 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Về quy mô đội bay, hãng hàng không Tiger Air sở hữu 49 chiếc máy bay Airbus A320 và không ngừng gia tăng số lượng ở tương lai.

Quy định về hành lý hãng Tiger Air

Tiger Air đưa ra quy định về hành lý dựa trên các quy định chung của ngành hàng không và có sự thay đổi phù hợp theo từng điểm đến của mỗi quốc gia. Cụ thể là đối với hành lý xách tay, Tiger Air quy định hành khách chỉ được mang tối đa 07kg, giới hạn kích thước là 54cm x 38cm x 23cm. Hành lý ký gửi, khối lượng được cho phép theo quy định là 40kg, nếu hành khách muốn mang nhiều hơn thì có thể mua thêm hành lý trước giờ bay ít nhất 2 tiếng.

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ nhất tại www.tigerairline.net

Là một trong những địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng trên thị trường, phòng vé chúng tôi tự hào phục vụ hành khách những tấm vé máy bay hãng Tiger Air giá rẻ nhất. Quý khách có thể truy cập vào website của phòng vé chúng tôi, tìm kiếm, lựa chọn, cập nhật các khuyến mãi mới nhất hay tìm hiểu thông tin các địa điểm cho hành trình sắp tới.19-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...